Đồng chí Hoàng Văn Hùng và lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Yên Lạc

2021-07-24 15:30:00.0

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều 23/7/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 3 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Yên Lạc. Cùng đi có đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương, lãnh đạo UBND xã Yên Lạc.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương tặng quà ông Phạm Văn Tân, là Thương binh ở xóm Đồng Xiền

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà gia đình ông Lô Văn Thếở xóm Làng Lớn là thương binh và bị nhiễm chất độc hóa học; bà Trần Thị Hạnh ở xóm Đồng Xiền là vợ liệt sỹ; ông Phạm Văn Tân ở xóm Đồng Xiền là thương binh.Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Hùng và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần động viên, hỏi thăm sức khỏe; đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến những công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh và sự hy sinh, cống hiến của vợ liệt sĩ trong cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.Tại đây, đại diện Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên và huyện Phú Lương đã trao tặng mỗi gia đình chính sách, người có công các phần quà trị giá 1,3 triệu đồng.

Tin và ảnh: Đức Thuận