Đồng chí Hoàng Duy Hưng thăm và tặng quà dịp 27/7 tại xã Tức Tranh và xã Phú Đô

2021-07-22 07:13:00.0

Ngày 21/7/2021, đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phú Lương làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Tức Tranh và xã Phú Đô nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021. Tham gia đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn tặng quà ông Lâm Chí Phúc là thương binh tại xóm Phú Nam 7, xã Phú Đô

Đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Phạm Văn Trang là thương binh tại xóm Đồng Lòng, ông Nguyễn Văn Hoằng là thương binh tại xóm Gốc Gạo, xã Tức Tranh; thăm và tặng quà ông Lâm Chí Phúc là thương binh tại xóm Phú Nam 7, ông Nịnh Văn Thọ là người nhiễm chất độc hóa học tại xóm Vu 1, xã Phú Đô. Tại các gia đình đến thăm đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thay mặt đoàn tặng mỗi đối tượng một suất quà của huyện trị giá 700 nghìn đồng gồm tiền mặt 500 nghìn đồng và quà trị giá 200 nghìn đồng. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ân cần hỏi thăm về cuộc sống và sức khỏe của các đối tượng, các thành viên trong gia đình và chia sẻ: Ngoài sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các cấp, các ngành và địa phương nhằm tri ân đối tượng chính sách, người có công với cách mạng mỗi năm huyện phân công các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm một số đối tượng trên địa bàn. Đoàn rất phấn khởi vì thấy đời sống của các đối tượng chính sách, người có công đã được tốt hơn, sức khỏe được quan tâm chăm sóc và mong tiếp tục được phát huy trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Văn Hùng