Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng khu vực phòng thủ của huyện

21-07-2021 15:44

Sáng ngày 21/7/2021, đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã đi kiểm tra công tác xây dựng cơ sở vật chất chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Bế Minh Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện và lãnh đạo một số các phòng, ban của huyện.


Đồng chí Bùi Thanh Hải,Bí thư Huyện ủy kiểm tra tại thực địa

Tại nơi diễn tập khu vực phòng thủ huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã báo cáo nhanh về: nội dung xây dựng, chuẩn bị diễn tập trên trên thực địa, khu vực diễn tập của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; khu vực diễn tập của quân sự và công an, các khu vực tăng gia thời chiến, vị trí xây dựng công trình đảm bảo cho các cuộc họp trong diễn tập, công tác xây dựng, thi công các công trình phục vụ cho diễn tập. Theo kế hoạch tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện có sự tham gia của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, 100% các xã, thị trấn diễn tập phần cơ chế và một số xã diễn tập đủ 2 nội dung có phần thực binh. Gắn diễn tập với xây dựng lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ, xây dựng các công trình trong khu vực phòng thủ... 
Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bùi Thanh Hải, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị diễn tập của Ban Chỉ huy quân sự huyện và một số ngành chức năng của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh: các đơn vị cần đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình liên quan phục vụ cho diễn tập đảm bảo chất lượng, đồng thời yêu cầu các đơn vị, địa phương căn cứ chức năng, nhiệm vụ được phân công chuẩn bị chu đáo, đúng kế hoạch, tổ chức diễn tập chặt chẽ, khoa học, vừa đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập, vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, bảo đảm bí mật, an toàn, tiết kiệm; xây dựng các công trình chiến đấu phù hợp, kiên cố vừa đảm bảo cho diễn tập và tác chiến phòng thủ vừa sử dụng được lâu dài.

Tin và ảnh: Đức TùngThống kê truy cập

Đang truy cập:6076

Tổng truy cập: 869954