Đại biểu HĐND huyện và thị trấn Giang Tiên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, nhiệm kỳ 2021-2026

2021-07-23 07:43:00.0

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX, Hội đồng nhân dân thị trấn Giang Tiên khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 21/7/2021, các đại biểu HĐND huyện khóa XX thuộc đơn vị bầu cử thị trấn Giang Tiên đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại Tổ dân phố Giang Bình thị trấn Giang tiên. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện thông báo với các bậc cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 2  HĐND huyện khóa XX

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND đã thông báo đến cử tri kết quả tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX, Hội đồng nhân dân thị trấn Giang Tiên khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 2  HĐND huyện khóa XX, Hội đồng nhân dân thị trấn Giang Tiên khóa XII. Thông báo đến cử tri về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 của UBND huyện Phú Lương và UBND thị Trấn Giang Tiên. Sau khi nghe thông báo về kết quả Kỳ họp thứ Nhất, HĐND huyện khóa XX và nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 trên địa bàn huyện, cử tri bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả toàn diện đã đạt được trong công tác vừa phòng chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua, cử tri thị trấn Giang Tiên cũng bày tỏ mong muốn các đại biểu HĐND huyện tiếp tục quan tâm, lắng nghe và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri. Những ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của huyện đã được đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch huyện tiếp thu, trả lời, làm rõ. Còn các ý kiến khác thuộc thẩm quyền cấp trên các đại biểu HĐND tổng hợp, tiếp thu, gửi tới cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Đức Thuận