Công bố và trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

2021-04-06 16:25:00.0

* Tại Ban Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Ngô Thượng Huy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Ban Tiếp công dân tỉnh cùng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định
điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh cho đồng chí Ngô Thượng Huy

Tại hội nghị, Văn phòng UBND tỉnh đã công bố Quyết định số 929/QĐ-UBND ngày 31/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm đồng chí Ngô Thượng Huy, Phó Trưởng phòng Công - Nông nghiệp và Xây dựng, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh kể từ ngày 01/4/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại hội nghị công bố, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, kết quả công tác mà đồng chí Ngô Thượng Huy đã đạt được trong thời gian qua, bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Ngô Thượng Huy sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, không ngừng rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Tiếp công dân tỉnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giúp cho công tác tiếp công dân của tỉnh đạt hiệu quả cao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Ngô Thượng Huy bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện; luôn gương mẫu, khiêm tốn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, tận tụy với công việc, cùng tập thể Ban Tiếp công dân tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

* Tại Sở Công Thương, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Khánh Toàn, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương. Dự hội nghị có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Khánh Toàn
giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 979/QĐ-UBND ngày 31/3/2021 điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Khánh Toàn, Trưởng Phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 01/4/2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Khánh Toàn và đề nghị trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, nhanh chóng tiếp nhận công việc mới, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể Trung tâm Xúc tiến thương mại đoàn kết, thống nhất tích cực tham mưu các nội dung công việc thuộc lĩnh vực của Trung tâm cho Sở Công Thương và UBND tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Công Thương tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Khánh Toàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Khánh Toàn bày tỏ vinh dự được Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh tin tưởng, giao trọng trách mới. Đây là vinh dự, đồng thời cũng là nhiệm vụ khó khăn, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại đoàn kết nhất trí; khẩn trương, tiếp cận nhanh với công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Công Thương và các phòng, ban thuộc sở để đồng chí hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Đức Cường - Xuân Huy